Hãng nội thất Thái Lan Index Living Mall quay lại Việt Nam

Index Living Mall

Thương hiệu nội thất và trang trí Thái Lan Index Living Mall trở lại Việt Nam sau hơn một năm vắng bóng.

Bà Trần Hoàng Ngọc Uyên, giám đốc Công ty cổ phần Nội thất VI (VI Furniture) cho biết, tháng 3/2019 đã hoàn thành thủ tục là nhà phân phối độc quyền của Index Living Mall. Ngày 20/11, cửa hàng đầu tiên của Index Living Mall có quy mô 1.000 m2 nằm ở quận 1 (TP HCM) được khai trương. Cửa hàng tiếp theo dự kiến mở ở quận 2 trong tháng 12 năm nay.

Lần trở lại này, Index Living Mall Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế 3D dựa trên phối cảnh thực tế không gian của khách hàng. Sản phẩm cũng đa dạng hơn từ dưới 50.000 đồng cho đến 50 triệu đồng, tập trung vào nội thất gia đình, văn phòng…

Từ năm 2011 Index Living Mall đã có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu này đã hợp tác nhiều bên nhưng không thành công.

Index Living Mall ra đời năm 2002, bởi nhà sáng lập Phisit Pattamat Sathya Sonthi của tập đoàn Inter Fern, hiện là thương hiệu nội thất dẫn đầu tại thị trường Thái Lan. Ngoài Việt Nam, hãng cũng có mặt tại Indonesia, Ấn Độ và  Dubai.

Cổ đông lớn của VI Furniture là Vietnam Investment Group (VIG), một quỹ chuyên đầu tư vào các ngành đang tăng trưởng nhanh ở Việt Nam.

Theo Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP HCM (Hawa), năm 2018, tổng giá trị tiêu dùng nội thất trong nước khoảng 4 tỷ USD. Nhu cầu tiêu thụ đồ gỗ bình quân ở Việt Nam là hơn 21 USD một người một năm.

Nguồn: vnexpress

Leave a Response