Tranh phong thủy bình hoa sen giả 3D Amia 1889

Tranh phong thủy bình hoa sen giả 3D Amia 1889 được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu tranh in ép phẳng trên gỗ. Bức tranh này có hình ảnh giả 3D nên khi treo tranh trên tường rất đẹp mắt và ấn tượng thu hút ánh nhìn. Ngoài vẻ bề ngoài thu hút của chiếc bình cắm sen vàng, bức tranh ngụ ý về thu hút tài lộc may mắn đến cho gia đình. Đây là 1 trong số 50 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa nổi tiếng nhất cho gia đình khi treo.

Quý vị có thể xem toàn bộ các hình ảnh thực tế của mẫu tranh này trong bộ sưu tập: Các bức tranh treo tường in giả 3D hiện đại nhất. Còn rất nhiều mẫu tranh đẹp in ép phẳng trên gỗ với hình ảnh giả 3D siêu đẹp khác.

Thông tin cơ bản của Tranh phong thủy bình hoa sen giả 3D Amia 1889

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình  nếu thích Tranh phong thủy bình hoa sen giả 3D Amia 1889, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng Wiki Nội thất sẽ được phục vụ các gia đình để có được bộ tranh treo tường đẹp bình hoa giả 3D Amia 1889, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng bàn ghế sofa đẹp giá rẻ ở Hà Nội, WIki Nội thất còn sản xuất: Tranh treo tường Hà Nội, bàn trà Hà Nội, bàn ghế ăn ở Hà Nội, giường tủ quần áo ở Hà Nội…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Hà Nội cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Hà Nội.

Liên hệ cho Wiki Nội thất theo thông tin dưới chân website. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!